Làm đẹp sau sinh

Liệu trình làm đẹp sau sinh của Sunny Care and Spa được xây dựng dựa trên những vấn đề mẹ gặp phải khi đã trải qua việc “vượt cạn”. Quá trình chăm sóc, hồi phục sắc đẹp được thực hiện công phu, bao gồm nhiều bước như: Chăm sóc da mặt chuyên sâu, Tẩy thâm, Dưỡng da toàn thân, Xông hơi, Massage,… 

Các phương pháp thực hiện trong liệu trình được lựa chọn kỹ lưỡng, kết hợp giữa liệu pháp chăm sóc cổ truyền Việt Nam và Nhật Bản. Ngoài ra, tất cả sản phẩm sử dụng cho mẹ còn là 100% organic, sao cho có thể mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu nhưng cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ giai đoạn sau sinh.

dịch vụ chăm sóc sau sinh

Liệu trình làm đẹp sau sinh của Sunny Care sẽ giúp mẹ làm đẹp toàn diện, giải quyết nhiều vấn đề như: Cải thiện tình trạng rụng tóc, rạn da, các vùng thâm sạm, làm đẹp da mặt… Ngoài ra, nhiều phương pháp trong liệu trình còn có công dụng hỗ trợ hồi phục sức khỏe. Từ đó, mẹ không chỉ sớm lấy lại nhan sắc thời trước khi sinh mà còn nhanh chóng hồi phục năng lượng, để chăm con thật tốt.
Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, sản phẩm lành tính và liệu trình đầu tư chất lượng, Sunny Care and Spa sẽ đồng hành cùng mẹ giai đoạn sau sinh. Lựa chọn Sunny Care, mẹ có thể yên tâm hồi phục nhanh chóng về cả sắc vóc và sức khỏe, tràn đầy năng lượng để cùng con trải qua giai đoạn đầu đời đầy ý nghĩa.

Ngoài dịch vụ chăm sóc bầu, Sunny care cung cấp các gói chăm sóc sau sinh, bơi thủy liệu. Các gói chăm sóc sau sinh được thiết kế phù hợp với kinh tế của từng mẹ. Tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo yếu tố sức khỏe. Đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi cam kết 100% nhân viên tốt nghiệp ngành y.