Chăm sóc mẹ bầu

Nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của phụ nữ thời hiện đại, Sunny care cung cấp các gói chăm sóc bầu tại nhà từ gói chăm sóc tiêu chuẩn đến gói nâng cao. Các gói này sẽ giúp mẹ bầu luôn luôn thoải mái về cả tư tưởng, tinh thần để thiên thần bé nhỏ của bạn phát triển một cách toàn diện.

Làm đẹp sau sinh

Trong quá trình chăm sóc, nhân viên và bác sĩ của Sunny care sẽ tư vấn cho mẹ các kỹ năng tự chăm sóc cho bản thân để vượt qua những giai đoạn khó khăn khác nhau khi mang bầu. Từ đó mẹ sẽ tránh được các triệu chứng như đau lưng, giảm ốm nghén để có được sức khỏe tổt nhất, thai nhi sẽ khỏe mạnh.
Đặc biệt, mẹ được kiểm tra tổng quát về sức khỏe nhằm theo dõi tốt hơn thai kỳ và cảnh báo các nguy cơ khi đẻ. Nếu mẹ muốn tìm hiểu thêm về kỹ năng về thai kỳ, dinh dưỡng cho bà bầu, tham khảo tại chuyên mục mẹ cần biết.

Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Ngoài dịch vụ chăm sóc bầu, Sunny care cung cấp các gói chăm sóc sau sinh, bơi thủy liệu. Các gói chăm sóc sau sinh được thiết kế phù hợp với kinh tế của từng mẹ. Tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo yếu tố sức khỏe. Đảm bảo chất lượng.

Sunny care cam kết 100% nhân viên tốt nghiệp ngành y.