Tại Đà Nẵng, có rất nhiều lựa chọn, với các mức giá khác nhau từ giá cả đến dịch vụ.

Tuy nhiên, việc lựa chọn loại hình dịch vụ này mẹ nên cân nhắc kỹ vì đây không phải đơn thuần là tắm bé sơ sinh, xông hơ cho mẹ mà còn nhiều yếu tố về y tế khác.

Sunny care cam kết có bác sỹ sản thăm khám trong quá trình thực hiện liệu trình.

Tắm bé sơ sinh

Tắm bé sơ sinh là gói dịch vụ chăm sóc sau sinh đơn giản nhất, phù hợp cho các mẹ từ chăm sóc cho bản thân được nhưng cần một liệu trình tắm bé theo đúng tiêu chuẩn. Sunny care sẽ đảm bảo dịch vụ nhằm tránh các biến chứng cho bé, phòng các triệu chứng ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh.

Rốn trẻ sơ sinh

Gói tắm bé sơ sinh gồm các bước sáu và thực hiện 7-15 buổi

  1. Kiểm tra sức khỏe tổng quan, chú ý da  và rốn của bé.
  2. Tắm cho bé theo chuẩn y tế ( nhiệt độ nước 35-37 độ C)
  3. Massage cho bé kích thích phát triển toàn diện
  4. Vệ sinh mắt cho bé
  5. Vệ sinh rốn + thay băng
  6. Kiểm ra vàng da cho bé
  7. Áp trầu nêu gia đình có nhu cầu
  8. Bác sĩ thăm khám và hưỡng dẫn chăm bé khi bết thúc liệu trình

Trong vòng một tháng là thời điểm vàng để thực hiện có hiệu quả việc chăm sóc mẹ và bé. Hãy đảm bảo việc chăm sóc cho bản thân và bé đúng cách, để không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhan sắc của mẹ và bé về sau. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ với Sunny care. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh cho bạn.

Dịch vụ bơi thủy liệu cho bé

Ngoài việc chăm bé sau sinh thì giai đoạn tiếp theo cũng rất quan trọng. ​Bơi thủy liệu (Baby float)  kích thích sự phát triển toàn diện của bé, giúp bé cứng cáp hơn. bé được trở lại với môi trường nước như trong bụng Mẹ và làm quen với thủy lực để dễ học bơi về sau. Dịch vụ bơi thủy liệu cho bé tại Sunny care sẽ cho bé cảm nhận nhưng trải nghiệm tuyệt vơi, không gian mới là

Boi-thuy-lieu

Liệu trình bơi thủy liệu gồm nhưng gì

Massage cho bé: Kỹ thuật viên sẽ thực hiện massage toàn thân cho bé. Các thao tác sẽ giúp bé có được cảm xúc tốt nhất.

Bơi trong bể bơi chuyên dụng: Nhiệt độ nước được đảm bảo luôn ở mức thích hợp, các  tia nước sẽ tác động trực tiếp vào da giúp bé các cảm giác thoải mãi. Ngoài ra, bé được thả nổi tự nhiên trong nước, bé sẽ vùng vẫy giúp vận động toàn thân.

Sunny care cung cấp dịch vụ bơi thủy liệu với giá tốt nhất nhưng dịch vụ không thay đổi nhằm giúp các bé có điều kiện tiếp cận loại hình chăm sóc tiên tiến này. Liêu hệ đặt cho bé tại đây
Xem các clip bé vận động tại đây

Ngoài ra, Sunny care cung cấp các gói chăm sóc sau sinh, làm đẹp sau sinh. Các gói chăm sóc sau sinh được thiết kế phù hợp với kinh tế của từng mẹ. Tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo yếu tố sức khỏe. Đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi cam kết 100% nhân viên tốt nghiệp ngành y.