Dịch vụ chăm sóc sau sinh

Chăm sóc mẹ và bé

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Đà Nẵng - Sunny care mang đến cho mẹ và bé những trải nghiệm thiết yếu sau sinh. Chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, làm đẹp và tránh các biến chứng sau sinh cho cả mẹ và bé.

Các gói chăm sóc bầu, sau sinh với liệu trình phù hợp điều kiện kinh tế của từng mẹ. Ví dụ: Chăm sinh căn bản giúp mẹ và bé có những dịch vụ chăm sóc thông thường theo truyền thống và tiêu chuẩn y tế. Chăm sinh cao cấp, dành cho các mẹ có nhu cầu làm đẹp ngay sau khi vượt cạn.

Ngoài ra còn có các gói chăm sinh, chăm bầu, chăm bé khác phù hợp cho tất cả các mẹ. Các gói được giới thiệu dưới đây là các gói được khách hàng yêu thích. Nếu mẹ có nhu cầu thay đổi phù hợp hơn, liên hệ với Sunny qua email tại đây hoặc CHAT trực tiếp trên Fanpage Sunnycareandspa Sunny care - dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Đà Nẵng, cam kêt mang đến cho mẹ những giây phút thoải mãi sau sinh.

Liệu trình 24 bước. Gói chăm sóc sau sinh VIP giúp mẹ và bé phục hồi toàn diện.

30 buổi/4.950.000đ

Xem liệu trình
Chăm sóc mẹ và bé Deluxe

Gói chăm sóc sáu sinh với liệu trình đầy đủ các dịch vụ. Giúp mẹ khỏe, giảm cân.

21buổi/6850.000.đ

Xem liệu trình

Chăm sinh tiêu chuẩn

Liệu trình 15 buổi chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé đầy đủ dịch vụ. 

15buổi/4.900.000đ

Xem liệu trình
Chăm sóc sau sinh căn bản
Đây là gói căn bản nên chỉ tập trung dịch vụ cho việc chăm sóc trẻ sở sinh. Giá hợp lý, phù hợp cho các mẹ đã có người chăm sóc cho mẹ. Dịch vụ cho bé 1 Kiểm tra sức khỏe tổng quan, chú ý ...
Dịch vu tắm bé sơ sinh
Tắm bé sơ sinh là gói dịch vụ chăm sóc sau sinh đơn giản nhất. Phù hợp cho các mẹ tự chăm sóc cho bản thân, cần liệu trình tắm bé đúng tiêu chuẩn. 
Bơi thủy liệu cho bé
Chỉ 190K – Giúp bé vận động toàn diện và được massage
Chia sẻ
FacebookTwitterLinkedinPin It