Gói chăm sóc mẹ và bé sau sinh 30 buổi

Liệu trình chăm sóc mẹ sau sinh

Chăm sóc mẹ sau sinh

Gói chăm sóc sau sinh 30 buổi, Ngoài việc chăm sóc đúng tiêu chuẩn y tế và truyền thống, giúp ổn định sức khỏe sau khi sinh như: Kiểm tra sức khỏe thường xuyên cho mẹ, vệ sinh vết mổ, vết thương vùng kín, Xông, hở sau sinh, Massage đẩy sản dịch, Massage kích sữa, thông tắc sữa, xức rượu gừng nghệ …
Với gói chăm sóc 30 buổi, mẹ sẽ được thư giãn, chăm sóc sắc đẹp vơi liệu trình khoa học: Massage toàn thân với rượu gừng nghệ hạ thổ, Chăm sóc mặt toàn diện, tẩy tế bào chết, Chăm sóc da, làm mơ vể nứt, rạn sau sinh. Tắm lá dao đỏ giúp phòng ngừa bệnh sau sinh và tái tạo làn da.

Đặc biệt, trong 30 buổi KTV sẽ thực hiện được một số liệu trình giảm mỡ bụng giúp săn chắc, eo thon mà không thể thực hiện được ở các liệu trình có thời gian ngăn.

Chăm sóc trẻ sơ sinh

Bé sẽ được chăm sóc một cách toàn diện từ kiểm tra vàng da, tắm bé chuẩn y tế, áp là trầu. Kiểm tra, vệ sinh mắt, mũi, rà lưỡi …. Sunny care đảm bảo thực hiệu một cách hiệu quả. Combo 30 ngày, bé sẽ được chăm sóc mẹ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Chắc chắn mẹ sẽ được phục hồi nhanh chóng để chăm bé về sau.

Sunny care là cơ sở chăm sóc sau sinh duy nhất có bác sĩ chuyên sản theo dõi liệu trình và thăm khám. Hãy tin tưởng để Sunny care chăm sóc cho mẹ và bé!

chăm sóc sau sinh

 

Gói chăm sóc mẹ và bé 10 buổi

Liên hệ để có giá tốt nhất và có liệu trình chi tiết

294/28 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng

ĐT/Zalo: 0935349649

Email: sunnycareandspa@gmail.com

Fanpage: F/sunnycareandspa