Chăm sóc sau sinh tại nhà: 10 điều nhận được

Làm đẹp sau sinh

Chăm sóc sau sinh tại nhà là một hoạt động mang tính Y tế chứ không phải chăm sóc sắc đẹp đơn thuần. Bởi dịch vụ này thật sự hữu ích nên được nhiều bà mẹ và gia đình lựa chọn. Hiện nay dịch vụ này đang nở rộ, bạn cần lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ có uy tín.

Mục lục đọc nhanh:

1. MANG ĐẾN CHO MẸ VÀ BÉ QUY TRÌNH CHĂM SÓC SAU SINH CHUẨN Y TẾ.

2. SỰ CỐ VẤN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA SẢN.

3. CHIA SẼ KINH NGHIỆM QUÝ BÁU CHO MẸ VÀ GIA ĐÌNH

4.KHÔNG CHỈ CHĂM SÓC MẸ BÉ TRONG GÓI DỊCH VỤ MÀ CẢ LÂU DÀI.

5. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ THUẬN TIỆN CHO GIA ĐÌNH

6. GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

7. GIẢI PHÓNG CON NGƯỜI

8. GIẢI PHÓNG THỜI GIAN

9. GIỮ HÒA KHÍ TRONG GIA ĐÌNH

10. MẸ KHỎE – CON YÊN – GIA ĐÌNH AN

https://chamsinhtaidanang.com/dich-vu-cham-soc-sau-sinh

https://chamsinhtaidanang.com/dich-vu-cham-soc-sau-sinh/dich-vu-cham-soc-tre-so-sinh/

1. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ MANG ĐẾN CHO MẸ VÀ BÉ QUY TRÌNH CHĂM SÓC SAU SINH CHUẨN Y TẾ.

 • Những ngày đầu của hành trình làm mẹ, đặc biệt mẹ sinh con so sẽ có rất nhiều bở ngỡ. Sau khi được chăm sóc tại bệnh viện với các Bác sĩ và Y tá có chuyên môn, chỉ trong 3 đến 5 ngày là chưa đủ. Những ngày tiếp theo vẫn còn nhiều nguy cơ có thể xảy ra với mẹ và bé sau sinh.
 • Các nhân viên có bằng cấp về Y tế của các trung tâm chăm sóc sau sinh sẽ tiếp tục theo dõi sát mẹ và bé tại nhà. Cùng với kinh nghiệm đã chăm sóc hàng trăm mẹ và bé sau sinh, các cô dễ dàng phát hiện các bất thường nếu có.

2. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ CÓ SỰ CỐ VẤN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA SẢN

 • Khi các nhân viên chăm sóc phát hiện các vấn đề bất thường của mẹ và bé. Họ sẽ báo cáo với người có chuyên môn cao hơn. Hoặc Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp mẹ và bé tại nhà. Như vậy sẽ phát hiện sớm các bất thường. Hoặc đánh giá cụ thể, đưa ra lời khuyên có chuyên môn. Tránh trường hợp phải đi tới bệnh viện khi chưa cần thiết.
 • Dịch vụ chăm sóc sau sinh liên quan đến sức khỏe mẹ và bé. Hai đối tượng “yếu thế”, rất dễ bị tổn thương. Chăm sóc sau sinh không chỉ đơn thuần là dịch vụ làm đẹp cho mẹ sau sinh. Do đó cần có chuyên môn về Y tế là rất quan trọng. Quan trọng hơn là người có chuyên môn cao để dưa ra các quyết định mà gia đình có thể tin tưởng.

3. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ CHIA SẼ KINH NGHIỆM QUÝ BÁU CHO MẸ VÀ GIA ĐÌNH

 • Bạn có thể đã làm mẹ lần thứ 2 hay 3,…Nhưng cũng đã nhiều năm trước. Bạn có các bà phụ chăm sau sinh. Nhưng các bà cũng đã lâu không chăm sinh, thậm chí đã lớn tuổi. Bạn có người giúp việc hay “bà mụ nuôi đẻ”,…Thì cùng không “quen tay” bằng các cô đã chăm sóc hàng trăm mẹ và bé sau sinh.
 • Chưa kể các cô nhân viên chăm sóc sau sinh tại nhà chuẩn thì thường xuyên được đào tạo và cập nhật kiến thức mới, chuẩn y tế. Thế giới đang thay đổi đến chóng mặt. Khoa học nói chung và Y tế nói riêng cũng thay đổi rất nhiều. Nên làm nghề nào cũng cần luôn luôn cập nhật, học hỏi.
 • Khi ở bệnh viện thường các Y tá không có nhiều thời gian hướng dẫn cho mẹ và gia đình cách chăm bé. Khi bạn đặt dịch vụ chăm sóc sau sinh, các nhân viên Y tế về tận nhà. Trong những ngày chăm sóc ấy, các cô sẽ hướng dẫn, chia sẽ kinh nghiệm chăm mẹ và bé cho gia đình.

4. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ KHÔNG CHỈ CHĂM SÓC MẸ BÉ TRONG GÓI DỊCH VỤ MÀ CẢ LÂU DÀI

 • Thường bạn sẽ đặt dịch vụ khoảng 15; 20; 30 buổi hoặc nhiều hơn. Buổi đầu là khách hàng. Buổi 2 là bạn. Buổi thứ 3 là người thân.
 • Do đó sau khi kết thúc liệu trình dịch vụ, nếu mẹ hay gia đình có bất cứ thắc mắc gì các cô cũng sẵn sàng giải đáp. Dù bạn làm mẹ lần đầu hay những lần sau thì hành trình làm mẹ bao giờ cũng nhiều bở ngở. Bạn cần người có chuyên môn cho bạn lời khuyên hay đôi khi chỉ là đồng minh hay sự sẻ chia.

5. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ THUẬN TIỆN CHO GIA ĐÌNH

 • Chăm sóc sau sinh tại nhà nở rộ trong thời gian qua. Chăm sóc sau sinh tại nhà là một hoạt động mang tính Y tế chứ không phải chăm sóc sắc đẹp đơn thuần. Bởi dịch vụ này thật sự hữu ích nên được nhiều bà mẹ và gia đình lựa chọn. Chính trong sự đa dạng phong phú ây, bạn cần lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ có uy tín.
 • Có rất nhiều trung tâm, cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà. Với rất nhiều giá cả, chất lượng. Điều đó cũng là cơ hội cho bạn và gia đình tha hồ lựa chọn. Nhưng cũng mang lại rất nhiều nguy cơ. Vì đây là dịch vụ liên quan đến y tế nên nếu lựa chọn trung tâm không có chuyên môn thì “lợi bất cập hại”, thậm chí “tiền mất tật mang”

6. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

 • Nếu không đặt dịch vụ chăm sóc sau sinh bạn sẽ phải mua sắm rất nhiều thứ. Nào nồi xông, lều xông, bếp hơ, khăn trải,…Nào nguyên vật liệu, như lá xông, rượu gừng, bột nghệ,…Rất tốn kém, dùng một lần rồi bỏ xó, luộm thuộm nhà cửa, kiểu “bỏ thì thương, vương thì tội”.
 • Để đặt các dụng cụ, vật liệu trên bán phải mất rất nhiều thời gian trước đó. Và nó thậm chí đắt hơn khi bạn đặt dịch vụ tại trung tâm chăm sóc sau sinh tại nhà.

7. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ GIẢI PHÓNG CON NGƯỜI

 • Khi gia đình bạn có một thành viên mới, mọi thứ đảo lộn rất nhiều. Gia đình sẽ có thêm hai người cần được chăm sóc, đó là mẹ sau sinh và bé sơ sinh. Mẹ sau sinh thì còn yếu. Bạn nhỏ “không răng” thì quyền lực vô cùng, khóc bất chợt, đái ị bất cứ khi nào. Cả nhà náo loạn cả lên, phải “ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương”. Đặc biệt nếu bé nào ngủ ngày cày đêm thì cả nhà “cơ khổ” với bạn í.
 • Vì vậy nên gia đình luôn “huy động” lực lượng tối đa có thể. Nào ông bà, người giúp việc, ông bố, anh chị lớn, người thân,…Nhưng những người này còn phải lo đi làm công việc chính, lo cơm nước, chợ búa, giặt giũ, chăm bé lớn,…
 • Khi có các trung tâm chăm sóc mẹ bé sau sinh, công việc sẽ được giảm tải rất nhiều. Chưa kể dịch vụ chuyên nghiệp nên làm rất nhanh, tránh các “tai nạn”.

8. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ GIẢI PHÓNG THỜI GIAN

 • Nhân viên chăm sóc với kinh nghiệm và tay nghề chuẩn họ sẽ làm rất nhanh và khoa học. Như vậy giảm thiểu thời gian cho cả gia đình. Đặc biệt để mẹ sau sinh thư giãn, có thời gian nghỉ ngơi, sau một đêm dài chăm bé.
 • Thời gian để những người chăm sóc khác trong gia đình cũng có thể nghỉ ngơi hay làm nhiều công việc “không tên” khác khi gia đình có thêm em bé.

9. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ GIỮ HÒA KHÍ TRONG GIA ĐÌNH

 • Khi giảm tải bớt công việc và thời gian cho rất nhiều người trong gia đình thì chắc chắn ai cũng thêm phần nghỉ ngơi, ắt thêm phần vui vẻ. Đặc biệt giảm tải cho các bà nội hay ngoại, vì đa số các bà đã lớn tuổi.
 • Một số ít trường hợp, lúc đầu các bà sẽ phản đối dịch vụ. Nhưng sau khi chứng kiến các cô nhân viên chuẩn Y tế làm vừa nhanh, vừa khéo, vừa khoa học, hợp lý thì hầu hết các bà rất đồng tình. Thậm chí nhiều bà còn đặt thêm số buổi để tặng cho con.

10. CHĂM SÓC SAU SINH TẠI NHÀ: MẸ KHỎE – CON YÊN – GIA ĐÌNH AN

 • Chăm sóc sau sinh chuẩn Y khoa sẽ giúp mẹ sau sinh phục hồi sức khỏe nhanh hơn, tốt hơn. Từ đó chăm con cũng thuận tiện hơn. Em bé được chăm sóc chuẩn Y khoa cũng sẽ mau cứng cáp và tránh các tai biến, bệnh tật nếu phát hiện muộn.
 • Chăm sóc sau sinh chuẩn Y khoa có thể phát hiện rất nhiều bất thường. Mẹ sau sinh có thể nhiễm trùng vết khâu tầng sinh môn với sinh thường, nhiễm trùng vết mổ nếu sinh mổ. Mẹ có thế có vấn đề với bầu vú. Mẹ có thể nhiễm trùng hậu sản,…
 • Bé sơ sinh có nhiều vấn đề về rốn, về da,…Hoặc bất cứ bất thường nào trong giai đoạn đầu đời mỏng manh này!
 • Cả nhà được giảm công việc, tăng thời gian thì sẽ vui vẻ, hòa khí hơn. Nhờ đó gia đình giảm các bất đồng giữa mẹ-con, vợ-chồng. Em bé mới sinh được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc đúng nghĩa!!